1

ดร.เสรี ถาม กระต่าย แม็กซิม พ่อแม่ไม่สั่งสอนเหรอ ถึงแต่งตัวอุจาดขนาดนี้

Posted by vioe03 on 28/11/2014 in Uncategorized |

โดนกระแสต่อว่ารุนแรงเลยทีเดียว สำหรับ กระต่าย (อดีต) แม็กซิม หรือ กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร ที่สวมชุดเอี๊ยมสีดำ มีเพียงแค่สายเอี๊ยมปิดจุกเท่านั้น มาร่วมงาน Star’s Light Awards 2014 ซึ่งเรียกแสงแฟลชและเสียงฮือฮาทั่วทั้งงานเลยทีเดียว

งานนี้ ล่าสุด (19 ธันวาคม 2557) รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและนักพูด ก็ออกมาตำหนิ กระต่าย แม็กซิม โดยระบุว่า ตนเห็นแล้วสงสารพ่อแม่ คนพวกนี้คงลืมไปว่าชีวิตเราทุกคนไม่สามารถมีแค่ชื่อตัวเองแล้วจบได้ เพราะหลังจากชื่อของเราก็จะต้องตามมาด้วยพื้นเพที่มา ชื่อพ่อแม่ เคยเรียนทีไหน จบจากสถาบันอะไร ทำงานอะไร เป็นต้น ซึ่งเราทุกคนต้องรับผิดชอบต่อประวัติของตัวเอง ถ้าเราออกมาจากรูกระบอก ไม่ได้ทำงาน ไม่เคยเรียน ไม่มีครูบาอาจารย์ก็ว่าไปอย่าง แต่สำหรับกระต่ายนั้น เขาออกมาจากกระบอกไม้ไผ่หรืออย่างไร หรือกำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เกิด หรือญาติพี่น้องตายหมดถึงไม่มีใครคอยสั่งสอนอย่างนี้ และถ้าหากไม่มีกฎหมายกำกับไว้ว่าโชว์หัวนมแล้วอนาจาร เธอคงโชว์ไปแล้ว

ดร.เสรี ยังถาม กระต่าย แม็กซิม อีกว่า ที่แต่งกายแบบนี้ไม่ทราบว่าใช้ก้านสมองก้านไหนคิด พ่อแม่อยู่ที่ไหน แล้วเคยคิดไหมว่าทำแบบนี้แล้วคนอื่นจะคิดอย่างไร ตนเข้าใจว่าพ่อแม่บ้างคนไม่ชอบสั่งสอนลูก ตามใจในเรื่องที่ไม่สมควร แต่แบบนี้เธอคงจะเป็นพวกลูกบังเกิดเกล้า ประเภทที่พ่อแม่ยอมแพ้ลูก

นอกจากนี้ ดร.เสรี ยังกล่าวอีกว่า หลังจากรูปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป พ่อแม่ก็ต้องเรียกมาอบรมสั่งสอน ตนก็ไม่รู้ว่าเขาอบรมสั่งสอนกันอย่างไร หรือพ่อแม่เขายินดีที่ลูกเขาเป็นแบบนี้ ดาราฝรั่งยังไม่ทำเลย และต้องแยกให้ออกระหว่างเซ็กซี่กับอุจาด ส่วนกรณีกระต่าย แม็กซิม เขาเรียกว่า “อุจาด” ถ้าเซ็กซี่ก็แค่คว้านครึ่งเต้า ผ่าหน้า ผ่าหลัง ก็พอแล้ว แต่นี่เห็นเต็ม ๆ เต้า ปิดแค่หัวนมอย่างเดียว มันไม่ไหว

ส่วนคนจัดงานนั้น ไม่ผิดที่ออกรูปแบบงานเน้นเซ็กซี่ ซึ่งมันอยู่กับจริยธรรมและสำนักของคนตีความ คำว่าเซ็กซี่ ต้องอยู่ในระดับไหน และต้องดูความเหมาะสมของงาน และต้องทำความเข้าใจว่า เซ็กซี่ในห้องนอนกับที่สาธารณะนั้นไม่เหมือนกัน ถ้าเราอยู่ในห้องนอนกับสามีจะเซ็กซี่อย่างไรก็ไม่มีใครว่า แต่แบบนี้เรียกว่าไม่มีสำนึก

กระต่าย แม็กซิม

1 Comment

Leave a Reply

Copyright © 2014-2015 Moresouth.com All rights reserved.
This site is using the Multi Child-Theme, v2.1.3, on top of
the Parent-Theme Desk Mess Mirrored, v2.3, from BuyNowShop.com.